VỀ CHÚNG TÔI:

Ra đời từ những năm 2000, nhà thuốc 3P Pharmacy là một trong những hệ thống nhà thuốc uy tín hàng đầu mang đến khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Với hy vọng mang đến sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân một cách tốt nhất. TS.DS Trần Hữu Phước - nhà sáng lập hệ thống với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược đã quyết định thành lập hệ thống nhà thuốc 3P Pharmacy nhằm hiện thực hóa mong muốn trên.

Sau 9 năm hình thành và phát triển, nhà thuốc 3P Pharmacy đã có một số cửa hàng và đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn GPP của Bộ Y Tế. Chúng tôi hướng đến mục tiêu mở rộng hệ thống và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với kim chỉ nam hoạt động đặt khách hàng là trung tâm, tất cả vì sức khỏe khách hàng, nhà thuốc 3P Pharmacy cam kết bán hàng trên 3 tiêu chí:
  • Good Products: Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Affordable Price: Cùng với chất lượng sản phẩm hàng đầu, 3P Pharmacy cam kết mang đến mức giá tốt nhất thị trường với hy vọng có thêm nhiều người có cơ hội chăm sóc sức khỏe với những sản phẩm chất lượng tốt.
  • Healthy People: Chúng tôi có đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn tận tình cho người bệnh với tiêu chí: Hiệu quả - Đúng thuốc.
Tại nhà thuốc 3P Pharmacy chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ Tây Y đến Đông Y, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị y tế, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt, người bệnh có thể mua thuốc theo đơn của bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Nhi,...   ngay tại hệ thống nhà thuốc 3P Pharmacy.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH:

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, 3P Pharmacy quyết tâm trở thành trở thành nhà thuốc Uy tín - Bền vững -  Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân.
Với sứ mệnh “Thuốc tốt cho mọi nhà” chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả với sức khỏe người bệnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Với hy vọng nâng cao sức khỏe người Việt, nhà thuốc 3P Pharmacy hướng tới các giá trị cốt lõi: 

Chất lượng: Cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất với mức giá thành hợp lý. 
An toàn: Chúng tôi luôn sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu 
Hiệu quả: Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn nâng cao sức khỏe người Việt
Uy tín & Niềm tin của khách hàng: Là đơn vị cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín và tiện ích nhất. Luôn cố gắng và nỗ lực không ngơi nghỉ vì niềm tin mà khách hàng đã đặt nơi nhà thuốc 3P Pharmacy.