I. HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Hiện tại Nhà thuốc 3P Pharmacy hợp tác với ViettelPost - đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới Quý khách hàng.

Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Thành phố Hà Nội: 6 - 24 giờ làm việc
  • Các khu vực tỉnh, thành còn lại    2 - 4 ngày làm việc

 

Lưu ý: thời gian giao hàng dự kiến ở trên chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nước.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở, … Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Nhà thuốc 3P Pharmacy và đơn vị vận chuyển ViettelPost.

Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Nhà thuốc 3P Pharmacy sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:

  • Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.
  • Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.
  • Nhà thuốc 3P Pharmacy đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.
  • Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công, dịch bệnh...

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Cách 1: Thanh toán chuyển khoản:

Quý khách mua hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản sau:

Tên TK: TRẦN VĂN DƯƠNG 

STK: 109879309202

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Nội dung: BHOL + SĐT

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD):
Quý khách sẽ thanh toán tiền hàng cho đơn vị chuyển phát nhanh, nhân viên giao hàng của Nhà thuốc 3P Pharmacy khi nhận hàng tại nhà sau khi đã kiểm tra sản phẩm.

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy cam kết áp dụng hình thức giao hàng và thanh toán thuận lợi cho khách hàng nhất.

Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Nhà thuốc 3P Pharmacy bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng: 0827.11.16.18